15/01/2015 01:16:28 PM - Lượt xem: 1817
Trung tâm trị liệu chất lượng cao Thọ Xuân Đường

THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

Since 1653 

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO 

Bằng y học cổ truyền Việt Nam

Nam Y là văn hóa chữa bệnh của các dân tộc Việt Nam. Cũng tương đồng với mọi nền văn hóa chữa bệnh khác, Nam Y bắt đầu được xây dựng từ nền y học dân gian Việt Nam. Trong quá trình lịch sử đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước của tổ tiên chúng ta, với kinh nghiệm y học dân gian phong phú và truyền thống y học dân tộc đầy bản sắc, tất cả các yếu tố ấy đã tạo ra nền văn hóa phòng bệnh và chữa bệnh thuần Việt được gọi là Nam Y.

Nhà thuốc Thọ Xuân Đường là nhà thuốc có truyền thống lâu đời gần 400 năm ở Việt Nam, 16 đời liên tục và có 3 Ngự Y triều đình. Nhà thuốc đã được xác lập kỷ lục Guiness nhà thuốcĐông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam. Những năm gần đây nhà thuốc đã tư vấn khám bệnh và điều trị cho trên 100.000 bệnh nhân ở hơn 90 nước trên thế giới. Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và trị liệu tại đây.

Cuộc sống luôn bề bộn, lo toan, căng thẳng và mệt mỏi hãy đến khu vật lý trị liệu của trung tâm trị liệu chất lượng cao là nơi chắt lọc tinh hoa của Nam Y, với những bài trị liệu truyền thống để làm khỏe tinh thần và thể lực cho quý vị như: Trị liệu thông kinh lạc chống nhức mỏi, trị liệu làm mịn đẹp da, trị liệu để giảm béo, trị liệu để ngủ tốt giảm stress, trị liệu xả độc tố, trị liệu thư giãn tăng sức khỏe. Với những quy trình chuyên biệt, sử dụng các bài thuốc xông tắm Cung đình, các dược liệu và tinh dầu quý hiếm được chiết xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất, các món ăn đồ uống bằng thảo dược và Sâm Ngọc Linh Việt Nam để tăng sức khỏe và hỗ trợ trị liệu độc đáo tạo nên một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Với khu trị liệu tổng hợp chúng tôi nhận điều trị các chứng bệnh : 
- Bệnh nhân ung thư cần được chăm sóc châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp chữa bệnh và giảm đau.
- Di chứng liệt hoặc giảm vận động trong tai biến mạch máu não, chấn thương, di chứng sau mổ hoặc phẫu thuật tạo hình, viêm tủy, loạn dưỡng cơ…
- Viêm đau thoái hóa, sưng phù nề, tràn dịch, khô cứng các khớp do các nguyên nhân, Đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đêm cột sống cổ, lưng…
- Đau cơ và thần kinh, sa giãn tĩnh mạch.
- Châm cứu chữa hen và chống co thắt thực quản.
- Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp để ngủ tốt, để đẹp da, để xả độc cơ thể, để giảm béo thông kinh lạc.
- Bại não, u não, động kinh, tự kỉ, trầm cảm, chậm phát triển trí tuệ...

Với đội ngũ Bác Sĩ, Lương y, Kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm trong điều trị, máy móc thiết bị trị liệu hiện đại như: Máy phun hơi thuốc cục bộ, máy điều trị đa nguồn, máy siêu âm, đèn tần phổ, máy kéo dãn…các phương pháp trị liệu đặc hiệu, hỗ trợ bằng các loại thuốc trị liệu truyền thống như các loại tinh dầu từ thảo dược Việt, cao dán… Phương châm coi người bệnh như chính người thân yêu của mình, sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi và khỏi bệnh, với chi phí hợp lý nhất…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 1900.54.55.57 hoặc 0943.986.986 để đăng ký dịch vụ. (Nếu quý vị muốn khám và trị liệu tại nhà vui lòng alo để số trên để được hướng dẫn chi tiết quy trình).

Địa Chỉ: Số 15 khu Thủy Sản, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (Số 46 Lê Văn Thiêm rẽ vào)

 

 bảng giá dịch vụ trị liệu spa châm cứu tại thọ xuân đường

     Bảng giá dịch vụ

Trung tâm trị liệu Thọ Xuân Đường, trị liệu, spa

Quy trình hướng dẫn các bài trị liệu truyền thống

 

Trung tâm trị liệu Thọ Xuân Đường, trị liệu, spa

Trung tâm trị liệu Thọ Xuân Đường

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 190054.55.57  hoặc 0943.986.986 để được tư vấn điều trị tại Trung tâm trị liệu Thọ Xuân Đường.

Các bài trị liệu tại Thọ Xuân Đường:

Trị liệu xả độc tố

Trị liệu thông kinh lạc chống nhức mỏi

Trị liệu thư giãn tăng cường sức khỏe

Trị liệu làm mịn đẹp da

Trị liệu giảm béo

Trị liệu chống nhức mỏi cho dân văn phòng

Trị liệu để ngủ tốt giảm stress

 

Video khai trương Trung tâm trị liệu chất lượng cao Thọ Xuân Đường